Skip to main content

Tổ chức Tập huấn Chương trình Tuyển sinh của EK Group 2024

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tổ chức Tập huấn Chương trình Tuyển sinh của EK Group 2024
tập huấn chương trình tuyển sinh ek group

Nhằm triển khai hiệu quả các chương trình tuyển sinh năm 2024, EK GROUP đã tổ chức buổi tập huấn dành cho cán bộ công nhân viên Tập đoàn vào ngày 22/6 vừa qua. Buổi tập huấn thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ từ các phòng ban, đơn vị trực thuộc, cùng đại diện các đối tác đào tạo uy tín.

Mở đầu buổi tập huấn, đại diện Ban Lãnh đạo EK GROUP đã chia sẻ về định hướng phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn trong giai đoạn tới, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao. Các chương trình tuyển sinh năm 2024 được xem là giải pháp thiết thực để EK GROUP bổ sung nguồn nhân lực trẻ, năng động, đáp ứng nhu cầu phát triển của Tập đoàn trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Tiếp nối chương trình, các chuyên gia đào tạo phụ trách các chương trình Tuyển sinh – Tuyển dụng 2024 của Tập đoàn đã trình bày chi tiết về nội dung, quy trình tuyển sinh, cũng như những điểm mới của các chương trình tuyển sinh năm 2024, bao gồm:

  • Chương trình Thực tập sinh Chất lượng Cao: Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp THPT có mong muốn tham gia thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời học tiếng Nhật tại Khoa tiếng Nhật – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội (HCIT) để sau thời gian thực tập có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng ngành Ngôn ngữ Nhật.
  • Chương trình Hộ lý – Điều dưỡng: Chương trình đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Điều dưỡng tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan.
  • Chương trình thị trường Hàn Quốc: Chương trình đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường lao động Hàn Quốc với đa dạng ngành nghề như: Xuất khẩu lao động, Du học sinh, Kỹ sư IT,…
  • Chương trình thị trường Đài Loan: Chương trình đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường lao động Đài Loan với các ngành nghề như: Xuất khẩu lao động, Du học sinh, Ngành nghề kỹ thuật,…

Trong phần thảo luận, các cán bộ nhân viên đã tích cực đặt câu hỏi, trao đổi và giải đáp những thắc mắc liên quan đến các chương trình tuyển sinh. Các chuyên gia đào tạo đã cung cấp giải đáp đầy đủ, chi tiết, giúp cán bộ Tập đoàn hiểu rõ hơn về nội dung, điều kiện tham gia và lợi ích của các chương trình.

Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên EK GROUP. Ban Lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng rằng, thông qua buổi tập huấn này, các cán bộ sẽ có đầy đủ thông tin và kiến thức để triển khai hiệu quả các chương trình tuyển sinh năm 2024, góp phần tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn.

Thực hiện: EK Media

Thẻ bài viết: