Skip to main content

Tổ chức Lễ Gặp mặt gia đình 18 nữ ứng viên trúng tuyển đơn chế biến thực phẩm

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tổ chức Lễ Gặp mặt gia đình 18 nữ ứng viên trúng tuyển đơn chế biến thực phẩm

Hôm nay, ngày 31/5, EK GROUP tổ chức Lễ Gặp mặt gia đình 18 nữ ứng viên đã trúng tuyển đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn và chế biến thuỷ sản làm việc tại Nhật Bản.

Buổi gặp mặt nhằm mục đích giúp gia đình các ứng viên ứng tuyển hiểu hơn về công ty phái cử cũng như xí nghiệp Nhật Bản – nơi các bạn sẽ làm việc trong 3 năm tới.

Do đó, đây là một sự kiện rất quan trọng. Trong buổi lễ, phụ huynh của các bạn Tân thực tập sinh kỹ năng cao đẳng đã được chia sẻ, tìm hiểu thông tin về EK GROUP – một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phái cử thực tập sinh sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan làm việc.

Bên cạnh đó, gia đình của các bạn TTS cũng được lắng nghe nhiều thông tin, chia sẻ về nghiệp đoàn tiếp nhận thực tập sinh tại Nhật. Mọi thông tin, chi tiết trong hợp đồng đều được công khai, minh bạch, giúp gia đình có thể yên tâm cho con em mình tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng cao đẳng tại EK GROUP.

Các phụ huynh cũng có cơ hội đối thoại trực tiếp với đại diện phía xí nghiệp Nhật Bản, đặt ra những câu hỏi về vấn đề chưa hiểu trong hợp đồng cũng như về công ty. Buổi Lễ Gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình học tập và làm việc của 18 tân thực tập sinh kỹ năng cao đẳng.

Thực hiện: EK Media

Thẻ bài viết: