Skip to main content

Sự kiện sinh viên: Chung kết Chương trình Tài Năng Sinh Viên 2024

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Sự kiện sinh viên: Chung kết Chương trình Tài Năng Sinh Viên 2024

Hôm qua, ngày 20/6, Khoa Tiếng Nhật – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức Buổi Chung kết Chương trình Tài Năng Sinh Viên 2024 tại Trung Tâm đào tạo EK Mai Lĩnh. Tham dự Chương trình gồm các thầy cô Khoa tiếng Nhật trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Đại diện Khối Tuyển dụng, Đào  tạo và Đối ngoại của EK GROUP.

Sân chơi cho tài năng trẻ

Cuộc thi “Tài năng sinh viên 2024” được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn sinh viên khoa tiếng Nhật trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có thể thể hiện tài năng, đam mê và sáng tạo. Đã có rất nhiều tiết mục xuất sắc và bùng nổ được thể hiện, mang lại không khí đầy hứng khởi và thú vị cho cả hội trường.

Vòng Chung kết diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của những tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ loại. Mỗi thí sinh, đội nhóm mang đến một tiết mục dự thi độc đáo, ấn tượng, thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và tinh thần cống hiến hết mình.

Trải qua các vòng sơ loại và bán kết gay cấn, các thí sinh xuất sắc nhất đã tranh tài tại Vòng Chung kết với những phần thi ấn tượng, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Vòng Chung kết bùng nổ với những tài năng xuất sắc

Vòng Chung kết cuộc thi diễn ra với nhiều phần thi mãn nhãn, từ những màn trình diễn âm nhạc, vũ đạo đầy cảm xúc đến những phần thi nhảy với vũ đạo cuốn hút và sôi động. Mỗi thí sinh đều mang đến cho sân khấu những màu sắc riêng, thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình qua từng phần thi.

Ban Giám khảo đã đánh giá cao sự nỗ lực và cố gắng của các thí sinh, đồng thời dựa trên các tiêu chí như: kỹ năng, nội dung tiết mục, khả năng trình diễn,… để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Kết quả xứng đáng và những giải thưởng giá trị

Sau những giờ phút tranh tài căng thẳng, Ban Giám khảo đã chính thức công bố kết quả Vòng Chung kết cuộc thi Tài năng sinh viên 2024 như sau:

 • Giải Nhất: Tập thể lớp 9G – Tiết mục múa – hát Việt Nam Trong Tôi
 • Giải Nhì:
  • Lớp 6D – Tiết mục Người tình mùa đông
  • Lớp 9F – Tiết mục Bánh trôi nước
 • Giải Ba:
  • Lớp 9C – Tiết mục Giọng Nghệ tìm về
  • Lớp 6F – Tiết mục Tránh xa ma tuý
  • Lớp 9E – Mashup Tiktok

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao tặng các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc ở các hạng mục như Tiết mục được yêu thích nhất.

Hơn cả một cuộc thi

Cuộc thi Tài năng sinh viên 2024 không chỉ là nơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để các bạn học hỏi, giao lưu và kết bạn.

Nhiều thí sinh đã chia sẻ rằng họ đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý giá từ cuộc thi và có thêm nhiều người bạn mới.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết, ham học hỏi và lòng đam mê với các hoạt động ngoại khóa.

Thực hiện: EK Media

Thẻ bài viết: