Skip to main content

Lễ gặp mặt: Tổ chức lễ gặp mặt gia đình 30 ứng viên trúng tuyển đơn chế biến thực phẩm

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Lễ gặp mặt: Tổ chức lễ gặp mặt gia đình 30 ứng viên trúng tuyển đơn chế biến thực phẩm
gặp mặt 30 tts đơn chế biến thực phẩm

Ngày 15/6, EK GROUP đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt gia định 30 ứng viên trúng tuyển đơn hàng Chế biến thực phẩm. Tham dự buổi lễ gồm có đại diện tập đoàn EK GROUP, đại diện xí nghiệp Nhật Bản tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng và người thân của 30 ứng viên trúng tuyển.

Buổi lễ được tổ chức với mục đích giúp cho gia đình, người thân, bố mẹ của các ứng viên trúng tuyển nắm được đầy đủ và chi tiết về thông tin đơn hàng, công việc và xí nghiệp tại Nhật. Trong buổi lễ, phía EK GROUP đã giới thiệu cụ thể về các thông tin liên quan đến đơn hàng và xí nghiệp, đồng thời khuyến khích người nhà của các bạn ứng viên trúng tuyển chủ động tìm hiểu và đặt câu hỏi cho phía xí nghiệp Nhật Bản.

Về phía đại diện xí nghiệp Nhật Bản, các đối tác đánh giá rất cao về thái độ, tinh thần của các ứng viên cũng như sự chủ động, quan tâm đến công việc, xí nghiệp của gia đình ứng viên.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và mang lại nhiều thông tin, giá trị hữu ích cho gia đình và bản thân 30 ứng viên trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm. Sau buổi lễ, các ứng viên sẽ tiếp tục tiến hành thủ tục nhập học và chính thức trở thành những Thực tập sinh kỹ năng cao đẳng tại EK GROUP.

Thực hiện: EK Media

Thẻ bài viết: