Skip to main content

EK GROUP tham dự Diễn đàn Hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc

Trang chủ Tin tức & Sự kiện EK GROUP tham dự Diễn đàn Hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc

Chiều 1/7 (giờ địa phương), EK GROUP đã vinh dự hiện diện trong diễn đàn Hợp tác lao động Việt Nam-Hàn Quốc do Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã được tổ chức tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Tại Diễn đàn, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên đoàn công tác đã gặp mặt, giao lưu với đại diện chủ sử dụng lao động và người lao động, tặng quà người lao động Việt Nam.

Phát biểu tại Diễn đàn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhận định, hợp tác lao động Việt Nam – Hàn Quốc là một điểm sáng trong quan hệ song phương giữa hai nước, đặc biệt nhiều lao động Việt Nam được quay trở lại Hàn Quốc làm việc, cho thấy hai bên đều hài lòng với hợp tác lao động song phương.

Thủ tướng khẳng định dư địa hợp tác lao động giữa hai nước còn tiềm năng rất lớn. Để xứng đáng với truyền thống hợp tác, gắn bó lâu dài, tương xứng với cấp độ hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên, để hợp tác lao động giữa hai nước nâng lên tầm cao mới, Thủ tướng đề nghị phía Hàn Quốc tiếp tục đi đầu trong việc đào tạo nhân lực quốc tế, trong đó có lao động Việt Nam, nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác về nhân lực hiệu quả, bền vững và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Đồng thời, đưa các chuyên gia, nhà quản lý có trình độ cao sang công tác, làm việc tại Việt Nam.

Thẻ bài viết: