Skip to main content

Thi tuyển: Tổ chức phỏng vấn vòng 1 cho 79 ứng viên đơn chế biến thực phẩm

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Thi tuyển: Tổ chức phỏng vấn vòng 1 cho 79 ứng viên đơn chế biến thực phẩm
thi tuyển 4-6

Ngày 4/6 vừa qua, EK GROUP đã tổ chức phỏng vấn vòng 1 cho 79 nữ ứng viên tham gia ứng tuyển đơn chế biến thực phẩm tại Nhật Bản. Sau vòng 1, phía đối tác Nhật Bản sẽ chọn ra 43 ứng viên và những ứng viên này sẽ tiếp tục thi tuyển ở vòng phỏng vấn chính thức.

Cuối cùng, 30 ứng viên xuất sắc nhất sẽ chính thức có cơ hội làm việc tại xí nghiệp Nhật Bản. Tại vòng 1, các ứng viên sẽ cần thực hiện một số công việc như: Hoàn thành bản khảo sát thông tin cá nhân, viết bản cam kết trước phỏng vấn và làm một số bài test (tính toán, trí nhớ, cộng dồn).

Nhật Bản luôn cần rất nhiều lao động trong ngành chế biến thực phẩm. Do đó, các đơn hàng thực phẩm nói chung và tại EK GROUP nói riêng luôn thu hút được sự tham gia của rất nhiều ứng viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đơn chế biến thực phẩm này tuyển dụng 3 vị trí. Đó là nhân viên chế biến đồ ăn sẵn, chế biến thuỷ sản phi gia nhiệt và làm bánh mì tại 5 tỉnh thành khác nhau thuộc vùng Kanto.

Đơn tuyển dụng có mức lương hấp dẫn (lương cơ bản lên đến 192.000 yên), chế độ đãi ngộ tốt. Do đó, các ứng viên đều thể hiện 100% sự quyết tâm và nỗ lực trong buổi phỏng vấn và mong muốn giành được “tấm vé vàng” sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Thực hiện: EK Media

Thẻ bài viết: