Skip to main content

Sự kiện sinh viên: Tổ chức Chương trình “Ngày hội ẩm thực” cho thực tập sinh kỹ năng cao đẳng chi nhánh Hồ Chí Minh

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Sự kiện sinh viên: Tổ chức Chương trình “Ngày hội ẩm thực” cho thực tập sinh kỹ năng cao đẳng chi nhánh Hồ Chí Minh

Hôm qua, ngày 27/6, Trung tâm đào tạo EK chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Ngày hội ẩm thực Việt – Nhật cho các bạn thực tập sinh kỹ năng đang theo học tại đây. Sự kiện không chỉ mang lại cho các bạn thực tập sinh những giây phút vui vẻ, thoải mái mà còn là cơ hội để các bạn trải nghiệm văn hoá ẩm thực độc đảo của Đất nước Hoa Anh Đào.

Ngay từ khi bước chân vào Trung tâm, các học viên đã bị thu hút bởi không gian được trang trí rực rỡ với cờ Việt Nam và Nhật Bản, cùng với những gian hàng ẩm thực được bày trí bắt mắt, mang đậm dấu ấn của hai nền văn hóa.

Khác với những buổi học tập thông thường, Ngày hội ẩm thực Việt – Nhật mang đến bầu không khí náo nhiệt, sôi động, tạo điều kiện cho các bạn học viên giao lưu, kết bạn và chia sẻ những trải nghiệm thú vị về ẩm thực.

Chương trình Ngày hội ẩm thực Việt – Nhật đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả các bạn học viên. Sự kiện này không chỉ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn, giải trí mà còn giúp các bạn hiểu biết thêm về văn hóa ẩm thực của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

Đây là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và đáng nhớ đối với các bạn học viên thực tập sinh kỹ năng tại Trung tâm đào tạo EK chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện: EK Media

 

Thẻ bài viết: