Skip to main content

Phỏng vấn 17 ứng viên ngành chế biến thực phẩm làm việc tại Nhật Bản

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Phỏng vấn 17 ứng viên ngành chế biến thực phẩm làm việc tại Nhật Bản

Ngày 16/5 vừa qua, EK GROUP đã tổ chức buổi phỏng vấn cho đơn tuyển dụng chế biến thực phẩm từ phía đối tác Nhật Bản. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của 17 ứng viên nam và nữ tại trung tâm đào tạo EK Trung Văn.

Nhật Bản: Nhu cầu lao động chế biến thực phẩm tăng cao trong bối cảnh công nghiệp phát triển

Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp tiên tiến, đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng lao động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Do tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, nhu cầu về các sản phẩm chế biến sẵn ngày càng tăng cao, dẫn đến áp lực lớn cho nguồn nhân lực trong ngành.

đơn hàng chế biến thực phẩm ek group 1

Năm 2024 được dự đoán là năm Nhật Bản cần tiếp nhận lượng lớn lao động nước ngoài để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Tham gia đơn tuyển dụng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời cho người lao động Việt Nam cải thiện thu nhập, nâng cao tay nghề và trải nghiệm văn hóa độc đáo của xứ sở hoa anh đào.

đơn hàng chế biến thực phẩm ek group 2

Tại sao nên lựa chọn đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản?

  • Mức lương hấp dẫn: Lương thưởng cho lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản cao hơn nhiều so với mức lương trung bình tại Việt Nam.
  • Cơ hội phát triển: Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Nhật Bản luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, mang đến môi trường làm việc hiện đại và cơ hội học hỏi, nâng cao kỹ năng cho người lao động.
  • Chế độ đãi ngộ tốt: Người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, hỗ trợ nhà ở và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
  • Cơ hội việc làm lâu dài: Sau một thời gian làm việc và có đầy đủ điều kiện, người lao động có thể xin gia hạn Visa làm việc tại Nhật Bản, tạo dựng cuộc sống ổn định cho bản thân và gia đình.

đơn hàng chế biến thực phẩm ek group 3

Tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký ứng tuyển các đơn thực phẩm tại EK GROUP ngay tại đây!

 

Thẻ bài viết: