MUA ĐỒ TẠI NHẬT BẢN CHỈ VỚI 20.000 VNĐ

Đến với cửa hàng đồng giá 100 yên tương đương với 20.000 đồng, Daiso cho phép những người Nhật Bản có thu nhập thấp, những du học sinh, người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có thể mua được tất cả các mặt hàng từ quần áo, vật phẩm, đồ chơi, đồ gia dụng, chất lượng luôn được đảm bảo.

Có rất nhiều mặt hàng cho người mua lựa chọn. Tại cửa hàng Daiso, có thể mua những đôi giày, dép rất đẹp, những món mỹ phẩm như sơn môi, kẻ phấn, kẻ mắt hoặc những nguyên liệu đồ ăn, thức uống, mua quà tặng bạn bè, người thân chỉ với mức giá đồng giá 100 yên.

Cửa hàng Daiso đồng giá 100 Yên 

Bên cạnh đồ do chính Nhật sản xuất, tại cửa hàng cũng có bán những món đồ được nhập khẩu từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan để người lao động các nước, du học sinh có thể đến đây để mua đồ nước mình nếu như nhớ hương vị của đất nước.

Nhờ hình thức kinh doanh độc đáo, mới mẻ, đúng tâm lý, nhu cầu của khách hàng nên cửa hàng, siêu thị đồng giá Daiso ngày càng được người dân lựa chọn, coi như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Rất nhiều mặt hàng được bán tại Daiso

Không chỉ thu hẹp mình trong đất nước Nhật Bản, các cửa hàng Daiso đã vươn mình ra thị trường các nước khác trên thế giới như Thái Lan, Úc, Brazil, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, nhiều quốc gia khác nữa.

Với sự thành công của hình thức kinh doanh đồng giá 100 yên, nếu như đi xuất khẩu lao động, du học, du lịch đến với đất nước này, có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại đồng giá 100 yên. Hầu hết, các cửa hàng đều tấp nập người mua, kẻ bán.

Những cửa hàng này như vị cứu tinh cho những người có mức thu nhập thấp trên đất nước Nhật Bản đắt đỏ này. Nếu có đặt chân đến Nhật, thì đừng quên bước chân vào các cửa hàng đồng giá 100 yên để mua được rất nhiều thứ với mức giá chỉ tương đương 20.000 đồng Việt Nam nhưng mặt hàng đa dạng, đảm bảo vô cùng chất lượng.

Là du học sinh Việt, người Việt sang Nhật xuất khẩu lao động thì đừng quên bỏ túi các cửa hàng đồng giá rẻ này cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân, gia đình mình. Giá thành rẻ, cách mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, thích hợp cho mọi người.

Nguồn: ST Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *