HỌC VIÊN EK CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Tôn sự trọng đạo luôn là một trong những đạo lý sâu sắc của dân tộc Việt Nam ta từ bao đời nay. Dân gian ta có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” để tôn vinh giá trị của người Thầy.

Nghề giáo vẫn luôn là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Đối với những Thầy cô tại Trung tâm Nhật ngữ EK, họ là người cống hiến thầm lặng trên bục giảng, chuyển tải kiến thức đến cho các bạn học viên. Ngày ngày họ miệt mài dạy cho các học viên những chữ cái tiếng Nhật, từng động tác ứng xử, cách giao tiếp, văn hóa của người Nhật …Tuy mỗi học viên chỉ học tập trong mấy tháng tại trung tâm nhưng các em đều sẽ cảm nhận được sự tâm huyết của Thầy cô dành cho mình. Để rồi trong sự thành công của mỗi lứa học sinh, luôn có bóng dáng của người thầy người cô, là những người đã chắp đôi cánh tri thức để các em có thể bay cao, bay xa, hiện thực hóa những ước mơ của mình và trở thành những con người có ích trong xã hội.

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Thầy và trò Trung tâm Nhật ngữ EK đã có nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích để chào mừng:

cán bộ, nhân viên công ty cùng toàn thể học viên dự mitting

học viên EK trong trang phục truyền thống Việt Nam – Nhật Bản

phần thi đố vui

Các lớp tranh tài qua phần biểu diễn văn nghệ:

Tài năng của học viên EK thể hiện qua các trang báo tường:

Và phần thi thể lực:

phần thi nhảy bao bố

                                             

 

phần thi kéo co 

 

 

Kết thúc buổi mitting là phần trao phần thưởng cho học viên:

 

 

các học viên có thành tích học xuất sắc 

 

Các giải được trao cho các phần thi:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *