Công ty Cổ phần liên minh tiến bộ quốc tế EK (EK ALL., Jsc) được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép đưa người Việt Nam đi học tập và làm việc tại nước ngoài theo giấy phép số 1188/LĐTBXH-GP ngày 19/06/2018.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi tích cực về tiêu chuẩn tiếp nhận nhân sự của Quý đối tác nước ngoài cũng như sự thay đổi về nhận thức, trình độ của thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường lựa chọn sự nghiệp. Đây có lẽ là một quá trình thay đổi tất yếu trong một thế giới hội nhập, cạnh tranh cung cầu về nguồn nhân lực phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Đứng trước những khó khăn, thử thách do dịch Covid-19, chúng tôi đã tập trung vào việc củng cố, tái cấu trúc bộ máy nhân sự, đào tạo, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên, nhằm thực hiện 04 nhiệm vụ trọng tâm:

  • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao về trình độ tay nghề ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu của đối tác.
  • Đẩy mạnh hợp tác với các trường Trung cấp, Cao đẳng Đại học, ứng dụng công nghệ, đẩy mạnh số hoá vào công tác đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, tay nghề cho học sinh, sinh viên theo yêu cầu của đối tác.
  • Nâng cao tay nghề, mức lương vị thế của người lao động Việt Nam trên thị trường quốc tế.
  • Phối hợp chặt chẽ, liên tục với các đối tác nước ngoài để giải quyết các phát sinh cho người lao động.

Với mục tiêu giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cao đáp ứng nhu cầu của thị trường nước ngoài, cũng như chuẩn bị nguồn nhân lực kỹ thuật cao để xây dựng, phát triển kinh tế xã hội Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Chúng tôi luôn mong muốn được giao lưu văn hoá, hợp tác song phương với các đối tác trong nước và quốc tế.

Hình ảnh Giấy phép Đăng ký kinh doanh và giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Công ty.