Cơ hội cho thực tập sinh quay lại Nhật Bản lần 2

Đối với các thực tập sinh về nước

Điều kiện :

Thực hiện đúng hợp đồng, về nước đúng thời hạn, có chứng nhận của Jitco.
Về nước ít nhất 6 tháng.
Không vi phạm luật pháp Nhật Bản, không nợ tiền điện thoại, mua đồ trả góp,…
Chỉ được quay lại Nhật làm đúng công việc trong visa được cấp trước đó.
Chỉ áp dụng đối với thực tập sinh đơn hàng 3 năm, đơn hàng 1 năm không được phép quay lại.
Thời gian về Việt Nam không có tiền án tiền sự.
Những giấy tờ cần thiết:
Chứng nhận hoàn thành khoá thực tập kỹ năng của Nghiệp đoàn, của JITCO
Form tiến cử trình cục xuất nhập cảnh Nhật Bản lần 1
Sơ yếu lý lịch do công ty phái cử lập để gửi cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi xin Tư cách lưu trú: có thể nhờ công ty phái cử hoặc Nghiệp đoàn cung cấp.
Bằng cấp được khai trong Sơ yếu lý lịch trên (chú ý khai đúng theo hồ sơ thực tế của thực tập sinh).
Mặt Visa được cấp với tư cách thực tập sinh kỹ năng.
Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
Giấy khai sinh photo công chứng
Sổ hộ khẩu photo công chứng
Sơ yếu lý lịch có đóng dấu của địa phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *